ACB khai trương Sở Giao dịch Hà Nội

Thứ tư, 06 Tháng sáu 2007, 15:34 GMT+7
 • (HNMĐT) - Ngày 6/6, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã khai trương Sở Giao dịch Hà Nội tại 57B Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là đơn vị thứ 84 thuộc hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước của ACB.

   

  ACB-Sở Giao dịch Hà Nội thực hiện huy động vốn bằng tiền gửi thanh toán, tiền gửi tiết kiệm dân cư; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; cho vay tiêu dùng, mua nhà ở, xây dựng sửa chữa nhà; thực hiện các dịch vụ thẻ ngân hàng, thanh toán quốc tế, chuyển tiền nhanh Western Union...

   

  Lãnh đạo ACB cho biết, Sở Giao dịch Hà Nội được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các đơn vị trong hệ thống ACB. Vì vậy, khách hàng của Sở Giao dịch này có thể gửi tiền và rút tiền ở mọi nơi trong toàn hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử như Home Banking, Phone Banking, Mobile Banking, Internet Banking.

   

  Đặc biệt, Sở Giao dịch Hà Nội còn có hoạt động của sàn giao dịch chứng khoán, thực hiện nhận lệnh các giao dịch.

   

  N.H

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin ACB khai trương Sở Giao dịch Hà Nội

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết ACB khai trương Sở Giao dịch Hà Nội bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết ACB khai truong So Giao dich Ha Noi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc ACB khai trương Sở Giao dịch Hà Nội ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ