800 gian hàng giới thiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

07:01 27/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm thứ 10 khai mạc sáng 25/3, tại Hà Nội, đã thu hút 220 doanh nghiệp trong Câu lạc bộ Hàng Việt Nam chất lượng cao giới thiệu hàng hoá tại hơn 800 gian hàng.

Với chủ đề “Phát triển mạng lưới phân phối của hàng Việt Nam”, các doanh nghiệp đã giới thiệu hàng loạt chương trình khuyến mại, giới thiệu hệ thống sản phẩm, dịch vụ mới cũng như thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng đa dạng.

Bà Vũ Kim Hạnh, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng ban tổ chức hội chợ cho biết, những giá trị gia tăng mà ban tổ chức muốn chuyển đến các doanh nghiệp tham gia hội chợ là thông tin nghiên cứu thị trường, thông tin về mạng lưới phân phối Hà Nội; thúc đẩy các doanh nghiệp phấn đấu xây dựng, khẳng định và quảng bá thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước trong quá trình hội nhập quốc tế.


(TTXVN)

contentlength: 1873
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.