15.000 CBCNV Bộ Tài chính có bản quyền sử dụng MS Office tại nhà

10:55 23/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 22/4, tại Hà Nội, Chủ tịch Tập đoàn Microsoft Bill Gates và Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng đã chứng kiến lễ ký kết bản quyền sử dụng theo Thỏa thuận doanh nghiệp (EA) giữa Microsoft và Bộ Tài chính.

15.000 CBCNV Bo Tai chinh co ban quyen su dung MS Office tai nha
Chủ tịch tập đoàn phần mềm máy tính Microsoft Bill Gates phát biểu tại cuộc gặp với Doanh nhân Việt Nam. ảnh : Hoài Nam - TTXVN.
Theo thỏa thuận , Bộ Tài chính sẽ sở hữu vĩnh viễn 15.000 giấy phép sử dụng cho Microsoft Office 2003 Std. Bên cạnh đó, 15.000 cán bộ thuộc Bộ Tài chính cũng sẽ có bản quyền sử dụng phần mềm MS Office tại nhà.

Thỏa thuận trên là một phần của dự án Nâng cao tính an toàn và hiệu quả công việc với phần mềm văn phòng có bản quyền Microsoft Office, được Bộ Tài chính và Microsoft phối hợp triển khai từ 2 năm qua.

Bộ Tài chính là cơ quan Chính phủ đầu tiên dùng phần mềm có bản quyền đầy đủ trong toàn bộ hệ thống công nghệ thông tin, góp phần khẳng định cam kết của Chính phủ Việt Nam trong việc bảo hộ sở hữu trí tuệ hướng tới hội nhập và tiến tới là thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

Tại lễ ký kết, Bộ Tài chính và Microsoft cũng cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào ngành tài chính Việt Nam nhằm nâng cao hiệu suất lao động và hiệu quả kinh doanh, xây dựng mối quan hệ song phương dài hạn.

TTXVN

contentlength: 2667
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bà bầu cố tình ngáng chân bé trai 4 tuổi trong nhà hàng gây phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.