Vietnam Comm 07: Nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư

19:03 13/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều 13/9, ông Bùi Quốc Việt, GĐ Trung tâm thông tin Bưu điện cho biết Triển lãm và Hội nghị Truyền thông quốc tế (Vietnam Comm 07) do VNPT và Cty dịch vụ triển lãm Adsale tổ chức sẽ diễn ra từ 19 – 22/9 tại Hà Nội.

Theo ông Việt, với chủ đề Vô tuyến và CNTT (Wireless and IT), Vietnam Comm 07 lần này là cơ hội để các DN viễn thông, CNTT trong và ngoài nước trao đổi kinh nghiệm, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình và hợp tác đầu tư.

Triển lãm sẽ tập trung vào những vấn đề nóng nhất của như cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực thông tin di động và vô tuyến sau khi VN chính thức gia nhập WTO, các công nghệ, ứng dụng, dịch vụ mới, xu hướng hội tụ giữa Viễn thông- Tin học- Internet…

Cũng trong khuôn khổ Vietnam Comm 07, hội nghị 2 ngày sẽ tập trung vào các vấn đề liên quan đến lĩnh vực vô tuyến và CNTT với các các chủ đề: “Cơ hội kinh doanh về di động và không dây sau khi gia nhập WTO”, “ICT: Phát triển - Hội tụ”.

Các đại biểu dự hội nghị sẽ trình bày nhiều tham luận về tiềm năng phát triển của thị trường ICT Việt Nam, sự phát triển của Truyền thông Di động – vô tuyến tại Việt Nam, các cơ hội về dịch vụ di động…

Đặc biệt nhiều tham luận về những công nghệ truyền thông hiện đại sẽ được trình bày như: Hội tụ vô tuyến; mạng băng thông rộng trong tương lai; IPTV; chuyển đổi từ 2G sang 3G; mạng IP… và nhiều giải pháp mạng và ứng dụng CNTT do các Cty, tập đòan lớn như Alcatel – Lucent, Cisco, Comtech, Motorola, Nokia, Siemen, NTT DoCoMo, Orange, Qualcom…

Theo đánh giá của Ban tổ chức, viễn thông Việt Nam đang tăng trưởng với tốc độ cao, tới 30% mỗi năm, và trở thành thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư nước ngoài. Theo cam kết gia nhập WTO của Việt Nam, các nhà đầu tư nước ngoài có thể trực tiếp tham gia quản lý kinh doanh và có thể có tới 49% cổ phần trong một liên doanh viễn thông.

Theo thống kê từ ban tổ chức hiện đã có hơn 170 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia triển lãm với tổng diện tích trưng bày lên tới 6.000 m2.

Phạm Tuyên

Việt Báo
contentlength: 3181
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..