Vật thể hình điếu xì gà trên bầu trời Arizona

16:12 21/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vat the hinh dieu xi ga tren bau troi Arizona
Ảnh: Pravda.

Hai anh em người Mỹ (giấu tên) sống gần phi trường đã quá quen với những vật thể bay khác nhau như máy bay hay trực thăng. Tuy nhiên, những gì họ nhìn thấy hôm 17/8 vừa qua lại chẳng có gì giống với hai loại trên.

Trong bóng tối chạng vạng trên sân bay xuất hiện một vật thể hình điếu xì gà đang di chuyển ngẫu hứng và hỗn độn. Nó đổi hướng, đột ngột nhào xuống và rồi lẩn vào các đám mây với tốc độ cực lớn.

Trạng thái chuyển động, hình dáng kỳ lạ và hành vi của nó nhìn chung thuộc diện các vật thể lạ (UFO). Các báo cáo trước kia cũng xác nhận rằng UFO có xu hướng xuất hiện gần những sân bay. Mới đây nhất, Pravda.ru cũng thông báo một UFO khác được nhìn thấy gần sân bay ở Matxcơva.

Các chuyên gia không thể đưa ra lời giải thích chính thức nào về hiện tượng lạ này. Một số người cho rằng nó có thể là hình ảnh phản chiếu của một chiếc máy bay, song những bức ảnh lại không xác nhận giả thuyết đó.

T. An (theo Ufolog.ru)

Việt Báo
contentlength: 2230
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hang Sơn Đoòng lên sóng trực tiếp trên truyền hình Mỹ
00:00 / --:--

TIN Khoa Học NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..