VNPT cung cấp dịch vụ điện thoại vô tuyến cố định Gphone

16:49 30/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết sẽ khai trương dịch vụ điện thoại vô tuyến cố định Gphone vào 31/5 tới và trở thành đơn vị thứ 3, sau EVN và Viettel, cung cấp dịch vụ này trên thị trường.

Theo VNPT, dịch vụ này sử dụng sóng di động GSM nên bất kỳ khu vực nào có sóng di động của VinaPhone khách hàng đều có thể đăng ký lắp đặt dịch vụ mà không cần chờ kéo cáp.

Vẫn theo VNPT, cước gọi tới các thuê bao cố định, hoặc GPhone trong tỉnh được tính bằng cước nội hạt của thuê bao thông thường. Các mức cước khác, như cước gọi di động sang mạng khác, cước dịch vụ gia tăng giá trị, v.v… được tính như đối với một thuê bao cố định thông thường.

Cụ thể, cước thuê bao tháng 27.000 đồng, riêng đối với các xã thuộc chương trình 135 của Chính phủ là 18.000 đồng/tháng. Giá cước liên lạc từ thuê bao GPhone đến các thuê bao GPhone trong tỉnh, thuê bao cố định khác và ngược lại được tính như cước nội hạt của điện thoại cố định. Cước tin nhắn của GPhone tới thuê bao GPhone hoặc tới điện thoại cố định là 181 đồng/tin và tới mạng di động là 273 đồng/tin.

Trước mắt, GPhone sẽ được cung cấp với một hình thức thuê bao duy nhất là thuê bao trả sau cho người sử dụng với số thuê bao được đánh số tương tự như thuê điện thoại cố định thông thường gồm sáu chữ số với các đầu số riêng thuộc các dàn số nội tỉnh mà VNPT  được cấp. Các đầu số dự kiến sử dụng cho GPhone là 50, 60 và có thể thêm một vài đầu số khác.

Phạm Tuyên

Việt Báo
contentlength: 2468
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tổng Hợp Những Pha Troll Nhau Cực Thốn Khi Đang Ngủ
00:00 / --:--

TIN Khoa Học NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..