Uống nhiều sữa giúp sinh đôi

23:54 21/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một chế độ ăn gồm nhiều thịt động vật và các chế phẩm từ sữa động vật có thể giúp tăng cơ hội sinh đôi của phụ nữ. Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy, những phụ nữ uống nhiều sữa thì khả năng sinh đôi tăng gấp 5 lần so với những người không hề dùng bất cứ chế phẩm nào từ động vật.

Các nhà khoa học tin rằng một loại protein mang tên IGF có nhiều trong sữa bò và chế phẩm từ các loại động vật khác có thể là nguyên nhân tăng khả năng sinh đôi. IGF kích thích buồng trứng sản sinh ra nhiều trứng trong khi hàm lượng IGF cao sẽ làm tăng cơ hội sống sót của phôi trong giai đoạn đầu phát triển. (BBC)

H.Y

Việt Báo
contentlength: 1423
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

TIN Khoa Học NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..