UEPP hỗ trợ cải thiện môi trường đô thị ĐBSCL

10:57 26/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng 23-2, Chương trình Quy hoạch môi trường đô thị (UEPP) - chương trình hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam (do Bộ Xây dựng làm đại diện) và nhà tài trợ là Ủy ban châu Âu - đã chính thức ra mắt tại Cần Thơ.

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 200 đại biểu là đại diện của các tổ chức xã hội, công ty tư vấn, chính quyền địa phương ở các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và một số nước thuộc liên minh châu Âu.

Sẽ có 8 dự án nhỏ ở khu vực ĐBSCL được chương trình tài trợ, mỗi dự án án từ 200.000 euro đến 365.000 euro, tổng cộng khoảng 3 triệu euro.

Các dự án trên sẽ được các ban liên hợp gồm đại diện chính quyền, các tổ chức đoàn thể, trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức công nghiệp và thương mại của các địa phương xây dựng.

Theo TTXVN

contentlength: 1471
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..