Tìm thấy 3 xác chết còn nguyên vẹn sau 86 năm

11:04 24/08/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tim thay 3 xac chet con nguyen ven sau 86 nam

Một nhà sử học không chuyên người Ý vừa tìm thấy thi thể của 3 người lính mang quốc tịch Áo và Hungary bị chôn vùi trong lớp băng tuyết dãy Alpine, Thuỵ Sĩ. Đây là những người lính đã chết trong thế chiến thứ nhất cách đây 86 năm.

Nhà sử học không chuyên Maurizio Vincenzi, Giám đốc Bảo tàng chiến tranh địa phương cho biết, 3 người lính đã bị bắn chết trong trận chiến chiếm đỉnh San Matteo vào ngày 3/9/1918, khi ấy quân đội Áo - Hung đã bị ngọn lửa của quân đội Ý đẩy lùi. 3 người lính này cũng bị thiêu cháy cùng với nhiều nạn nhân khác.

Những di tích của cuộc chiến được tìm thấy rất nhiều quanh khu vực này. Nhưng các nhà khoa học chưa từng phát hiện một thi thể nào kể từ năm 1927. “Tìm thấy những thi thể trong tình trạng này thật không thể tin nổi. Những bàn tay và khuôn mặt còn rất nguyên vẹn, rõ ràng, những móng tay, răng và da trên mặt vẫn còn nguyên”, Vincenzi phát biểu.

Cho đến nay, người ta vẫn chưa xác định rõ lý lịch của 3 người lính này. Tuy nhiên, tang lễ vẫn được cử hành vào hôm nay, 24/8.

Lãm Du
(Theo AP)

contentlength: 2531
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tổng Hợp Những Pha Troll Nhau Cực Thốn Khi Đang Ngủ
00:00 / --:--

TIN Khoa Học NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..