Thử nghiệm Yahoo Mail đời mới

11:27 18/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Yahoo vừa tung ra bản thử nghiệm beta của ứng dụng Yahoo Mail đời mới, có tốc độ truy cập nhanh hơn phiên bản cũ, cùng nhiều tính năng đột phá rất hấp dẫn.

Thu nghiem Yahoo Mail doi moi

Hiện Yahoo đã tung ra thử nghiệm phiên bản Yahoo Mail đời mới nhất tại một số quốc gia phát triển và sẽ triển khai đại trà bản thử nghiệm này trên toàn thế giới trong khoảng vài tuần tới.

Những người truy cập vào Yahoo Mail sẽ được Yahoo “mời” sử dụng thử bản Beta này với nhiều tính năng mới như: kéo và thả, xem trước thư ở chế độ “Preview”, tích hợp tính năng RSS…

Cũng tương tự như bản Yahoo Mail hiện tại, bản đời mới cũng là phiên bản miễn phí mà người dùng có thể truy cập từ bất kỳ trình duyệt web nào. Những người tham gia dùng thử sẽ được Yahoo cung cấp cho một số phiên bản khác nhau cũng như mời dùng thử nhiều giao diện khác nhau.

Phiên bản thử nghiệm Yahoo Mail này đã bắt đầu được tung ra dùng thử ở các trang web Yahoo Mỹ, Anh, Ireland, Đức, Pháp và Hàn Quốc. Nó tương thích hoàn hảo với Internet Explorer và Firefox ở trên 2 môi trường Windows và Mac.

Theo Hoàng Hải
Tuổi Trẻ/Webuser

Việt Báo
contentlength: 2344
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

TIN Khoa Học NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..