Những công dụng khác của Coca-Cola

06:30 02/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngoài việc giải quyết cơn khát, Coca-Cola đặc biệt hữu dụng trong việc cọ rửa
Hẳn bạn đã từng uống Coca-Cola và ngất ngay hương vị tuyệt vời của loại nước giải khát này, tuy nhiên một chai Coca-Cola còn có nhiều công dụng hơn việc giải tỏa cái cổ họng khô ran của bạn!

1/Rửa bồn cầu: đổ Coca-Cola vào bồn cầu và để yên trong 1 giờ, sau đó chà rửa và dội sạch. Thecitric acid trong thứ đồ uống này là chất tẩy rửa vết bẩn sành sứ, thủy tinh rất hiệu quả.

2/ Tẩy rửa hãm ô tô làm từ crom: cọ rửa cái hãm bằng một lá nhôm nhứng Coca-Cola và mọi vết bẩn sẽ bay sạch.

3/tẩy vết ăn mòn ở các cực Accu xe hơi: đổ một chai Coca-Cola lên các cực pin accu có thể giúp tẩy rửa các vết ăn mòn khó chịu do sử dụng lâu ngày.

4/Nới lỏng một cái then gỉ: nhúng một tấm xơ mướp vào Coca-Cola và chùi rửa cái then cài gỉ sẽ giúp đóng mở nó dễ dàng hơn.

5/Xóa vết dầu mỡ trên quần áo: đổ hết một chai Coca-Cola vào một đống quần áo đầy dầu mỡ, cho thêm ít thuốc tẩy và bỏ vào máy giặt, các vết dầu mỡ sẽ bay đi dễ dàng hơn.

ANH QUÝ (Theo Joey Green)

Việt Báo
contentlength: 2293
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Khoa Học NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..