Người đàn ông có mồ hôi màu xanh lá cây

19:00 06/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các bác sĩ tại Trung Quốc đã vô cùng bất ngờ khi thấy một người đàn ông toát ra mồ hôi có màu xanh lá. Cheng Shunguo, 52 tuổi, tại thành phố Vũ Hán, cho biết mồ hôi của ông bắt đầu chuyển sang xanh từ giữa tháng 11.
> Người đàn ông có máu màu xanh lá cây

Nguoi dan ong co mo hoi mau xanh la cay
Ảnh: Ananova.

"Tôi nhận thấy rằng đồ lót của mình và ga trải giường đều có màu xanh lá cây, kể cả nước tắm cũng vậy", Cheng Shunguo nói.

Cheng cho biết ông không cảm thấy khác thường gì nhưng vẫn đi khám bệnh vì lo ngại.

Các bác sĩ đã lau sạch nách của ông, nhưng chỉ sau 10 phút mồ hôi lại khiến miếng gạc trắng chuyển sang màu xanh lá. Họ đã xét nghiệm máu cho Cheng nhưng mọi thứ vẫn hoàn toàn bình thường.

"Chúng tôi vẫn chưa tìm thấy nguyên nhân", phát ngôn viên của bệnh viện thừa nhận và thông báo tình hình lên các phương tiện truyền thông với hy vọng tìm ra lời giải.

M.T. (theo Ananova)

Việt Báo
contentlength: 2228
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Khoa Học NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..