Lăng kính tự nhiên

03:05 19/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lang kinh tu nhien
Một chú chim sâu đang cố hút thêm chút mật hoa trước khi trời chuyển mưa trong khu rừng Monteverde (Costa Rica). Chú chim này không hề hay biết rằng trong nụ hoa ấy có một kẻ khác đã đến trước mình. Đó là con Pinhole - một loài ve nhỏ sống nhờ vào những nụ hoa.

Khi nụ hoa cuối cùng trên cành bung nở, những con ve này bắt đầu chờ đợi những chú chim đến. Đúng lúc chim vừa chạm vào nụ hoa thì ngay lập tức những chú ve này leo thật nhanh để bám vào cơ thể của chim. Chúng bám chặt ở đó cho đến khi những chú chim tìm đến một bông hoa khác để chúng lại nhanh chân hút mật trước chim.

Theo N.G.

contentlength: 1448
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..