Kiểm tra an toàn vệ sinh hàng thủy sản xuất sang Mỹ

Thứ ba, 19 Tháng bảy 2005, 15:45 GMT+7
  • Từ ngày 18 đến 29-7, đoàn thanh tra của Cục Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) sẽ đến kiểm tra việc áp dụng kế hoạch HACCP ở 9 cơ sở chế biến thủy sản xuất khẩu sang Mỹ.

    Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết nội dung kiểm tra của FDA là đánh giá việc thực hiện Luật Thực phẩm của Mỹ tại Việt Nam ở các cơ sở trên nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các sản phẩm thủy sản nhập khẩu vào thị trường Mỹ.

    HACCP là hệ thống phân tích, xác định và kiểm soát các điểm nguy hại trọng yếu trong quá trình chế biến thực phẩm.

    Theo TTXVN

    Việt Báo
    Ý kiến bạn đọc

    Viết phản hồi

    Nhận xét tin Kiểm tra an toàn vệ sinh hàng thủy sản xuất sang Mỹ

    Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Kiểm tra an toàn vệ sinh hàng thủy sản xuất sang Mỹ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Kiem tra an toan ve sinh hang thuy san xuat sang My ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Kiểm tra an toàn vệ sinh hàng thủy sản xuất sang Mỹ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Khoa Học của chuyên mục Khoa Học.

    Bài viết mới:

    Các bài viết khác:

       TIẾP THEO >>
    VIỆT BÁO - KHOA HỌC - TIN KHOA HỌC