Hội nghị quốc tế về tế bào gốc

14:35 26/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoi nghi quoc te ve te bao goc
Hội nghị khoa học quốc tế về tế bào gốc, quá trình lão hóa và ung thư đã khai mạc hôm qua tại Singapore nhằm khám phá những thành tựu tiên tiến nhất trong lĩnh vực sinh học tế bào gốc và lão hóa có thể ứng dụng trong điều trị các tế bào ung thư.

Đây là hội nghị khoa học đầu tiên trong lĩnh vực tế bào gốc. Đến tham dự hội nghị dự kiến kéo dài 1 tuần này có gần 500 nhà khoa học trong lĩnh vực y-sinh hàng đầu đến từ Mỹ, châu Âu và châu Á.

“Bằng cách nghiên cứu theo hệ thống, giới khoa học có thể có trong tay nhiều dữ liệu khoa học chỉ trong thời gian và không gian ngắn hơn, khám phá nhiều điều hơn cũng như có thể thẩm định lại các công trình nghiên cứu của mình thông qua các phát minh, khám phá khác”, Bộ trưởng Bộ phát triển cộng đồng, thanh niên và thể thao Singapore Vivian Balakrishnan phát biểu tại lễ khai mạc hội nghị .

T.VY (Theo Xinhua)

Việt Báo
contentlength: 1965
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên quỳ gối ôm hoa trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để tỏ tình bạn gái
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..