Hội nghị khoa học răng hàm mặt Việt Nam tại Huế

16:10 04/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong ba ngày từ 3 đến 5-6, hơn 800 bác sĩ, nha sĩ đầu ngành của cả nước đã tham dự Hội nghị khoa học răng hàm mặt quốc gia tại Huế. Với chủ đề thực hành nha khoa hiện đại, hội nghị đã giới thiệu nhiều phương pháp mới trong việc chữa các bệnh về răng, tạo cơ hội cho các bác sĩ chuyên khoa học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Cũng tại hội nghị, một triễn lãm về các dụng cụ, vật liệu nha khoa của các công ty, các thương hiệu có uy tín cũng đã được trưng bày để các nha sĩ tiếp cận và tham khảo.

Colgate Pamolive Việt Nam, công ty tài trợ cho hội nghị nhân dịp này cũng giới thiệu một loại bàn chải mới “Colgate 360 độ” với thiết kế đặc biệt có mặt chải lưỡi.

L.Đ.DỤC

Việt Báo
contentlength: 1340
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..