Hội nghị khoa học dược học Đông Dương lần 4

01:48 18/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng 17-10, Đại học Y dược TP.HCM họp báo về Hội nghị khoa học dược học Đông Dương lần 4, tổ chức tại TP.HCM từ ngày 10 đến 13-11-2005. Theo PGS.TS Lê Quan Nghiệm - khoa trưởng khoa dược, Đại học Y dược TP - hội nghị lần này được tổ chức bởi các trường đại học y, dược của TP.HCM, Hà Nội và Hiệp hội Giáo dục dược học Thái Lan, dưới sự bảo trợ của Bộ Y tế VN.

Hội nghị nhằm xúc tiến và phát triển sự trao đổi, hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học - công nghệ dược giữa các trường trong khu vực Đông Dương.

Đến nay đã có 240 báo cáo khoa học đăng ký tham dự, trong đó có 25 báo cáo của các nhà khoa học uy tín đến từ Mỹ, Pháp, Úc, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan... Bên cạnh hội nghị còn có hoạt động trưng bày sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế.                                                                                              

L.TH.H.

Việt Báo
contentlength: 1710
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hang Sơn Đoòng lên sóng trực tiếp trên truyền hình Mỹ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..