Đường link giá 1 USD

11:50 18/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Để kiếm tiền mua nhà, Jonathan Westley, 24 tuổi, sống tại Hertfordshire (Anh), đã lập trang web bán 1.000 đường link cho các công ty quảng cáo. Giá 1 USD cho đường link đầu tiên, tăng dần đến 1.000 USD cho đường link cuối cùng.

Duong link gia 1 USD
Giao diện trang web Startingwithadollar.com

Đặt tên cho trang web là www.startingwithadollar.com (khởi đầu bằng 1 USD), Westley hi vọng đầu tiên sẽ thu hút được những công ty quảng cáo có ngân sách khiêm tốn; khi trang web có tiếng một chút thì các công ty lớn khác sẽ tìm đến nhiều hơn.

Trên trang chủ, Westley tuyên bố chỉ nhận đăng những đường link "đàng hoàng" (không phải kiểu đường link mà khi người xem nhấp chuột vào thì sẽ có hàng triệu cửa sổ bật ra hoặc dẫn đến web "đen").

Để việc kinh doanh được suôn sẻ, ông chủ trẻ này tuyên bố tặng miễn phí đường link đầu tiên cho khách hàng thứ nhất.

Vào ngày trang web chính thức hoạt động (15/4), đã có một khách hàng may mắn được đăng đường link miễn phí. Hiện đường link giá 1 USD vẫn chưa có người sở hữu.

Theo Thanh Trúc
Tuổi Trẻ/PowerHomeBiz

Việt Báo
contentlength: 2348
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thiếu nữ bị dao đâm xuyên mặt vì cố chống trả lại tên cướp túi xách
00:00 / --:--

TIN Khoa Học NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..