Châu Á cùng trao đổi về tuân thủ pháp luật môi trường

15:29 30/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 4-5/12/2006 tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ban thư ký AECEN đồng tổ chức Diễn đàn Hàng năm của Mạng lưới tuân thủ và cưỡng chế pháp luật môi trường (AECEN).

Chau A cung trao doi ve tuan thu phap luat moi truong

Hà Nội được ví như ""lá phổi xanh"" trong lành. (Ảnh: ST)

Diễn đàn này nhằm thực hiện mục tiêu đã được các quốc gia thành viên trong khu vực châu Á thuộc Mạng lưới tuân thủ và cưỡng chế pháp luật môi trường đề ra.

Nhiệm vụ của các thành viên là thúc đẩy hơn nữa tính tuân thủ liên quan đến pháp luật môi trường trong khu vực thông qua việc trao đổi chính sách, kinh nghiệm thực tiễn và tổ chức đào tạo.

Mục đích của Diễn đàn nhằm báo cáo các kết quả liên quan đến các hoạt động thử nghiệm và phát triển chỉ số, tổ chức đào tạo khu vực, chia sẻ và trao đổi thông tin và kinh nghiệm giữa các thành viên với nhau và xây dựng kế hoạch hành động trong năm tới.

Diễn đàn này cũng là một dịp để các thành viên trong Mạng lưới có cơ hội hợp tác và học hỏi kinh nghiệm từ các mạng lưới tuân thủ quốc tế và các quốc gia phát triển.

  • Kiều Minh

Việt Báo
contentlength: 2702
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

TIN Khoa Học NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..