Cá chết bất thường trên sông Hinh (Phú Yên)

00:35 19/05/2016
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ca chet bat thuong tren song Hinh (Phu Yen)

Trước đó, từ ngày 15 đến 18-5, tại hạ lưu sông Hinh, đoạn qua thôn Tuy Bình thuộc xã Đức Bình Tây (huyện miền núi Sông Hinh), xuất hiện tình trạng cá chết bất thường nổi nhiều trên một đoạn sông hàng chục mét, cá chết tấp vào bờ và bắt đầu phân hủy.

Tại khu vực cá chết, nước sông có màu xanh, bốc mùi hôi thối, nhiều bọt và rong tảo. Đoạn sông xuất hiện cá chết gần với khu vực hoạt động của Nhà máy chế biến tinh bột sắn Sông Hinh.

Ông Trần Văn Ân, Chủ tịch UBND xã Đức Bình Tây cho biết, địa phương đã cảnh báo người dân, đặc biệt là thôn Tuy Bình và những hộ làm nương rẫy dọc theo đoạn sông đó không sử dụng nguồn nước để sinh hoạt hoặc ăn uống; không sử dụng cá chết để ăn hoặc cho gia súc ăn vì nguy cơ nhiễm độc tố.

Ca chet bat thuong tren song Hinh (Phu Yen)

TRÌNH KẾ
 
VietBao.vn
contentlength: 1697
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Khoa Học NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..