10 loài động vật mới ở Phong Nha-Kẻ Bàng

15:34 26/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Rắn lục sừng
Theo Trung tâm khoa học thuộc Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình), từ năm 1998 đến nay, các chuyên gia của Ðức, Nga và Việt Nam đã phát hiện ở Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng mười loài động vật mới.

Trong số này có rất nhiều loài không có ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới ngoài Phong Nha - Kẻ Bàng, như tắc kè Phong Nha - Kẻ Bàng, tắc kè Cryptus , rắn lục sừng...

Tiến sĩ Thomas Ziegler, chuyên gia bò sát lưỡng cư của Ðức cho biết: Chưa ai có kết luận cuối cùng đối với Phong Nha - Kẻ Bàng, ở đây tiềm ẩn rất nhiều bí mật đang chờ đợi bổ sung vào danh mục hệ bò sát lưỡng cư thế giới.

Theo Nhân dân

contentlength: 1686
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tổng Hợp Những Pha Troll Nhau Cực Thốn Khi Đang Ngủ
00:00 / --:--

TIN Khoa Học NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ KHOA HọC NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..