Xin_ga_po khai trương Trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế

08:23 06/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tổng cục Du lịch Xin-ga-po vừa chính thức khai trương Trung tâm Hỗ trợ sinh viên quốc tế tại tòa nhà YMCA số 1 Orchrd Road. Đây là một địa chỉ tin cậy mà sinh viên quốc tế có thể tìm thấy mọi thông tin đầy đủ nhất về các cơ sở giáo dục, các khóa học. Các tư vấn viên của Trung tâm sẽ tư vấn miễn phí và khách quan cho sinh viên về cơ hội học tập cũng như giúp họ hiểu biết đầy đủ hơn về các thủ tục và các bước đăng ký tại các trường.

 

 Trung tâm cũng sẽ giúp sinh viên quốc tế hòa nhập nhanh chóng và làm quen với môi trường sống, học tập tại Xin-ga-po. Ngoài ra, Trung tâm còn là nơi để sinh viên quốc tế gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm. Cùng với những cơ sở đào tạo có chất lượng, việc Tổng cục Du lịch Xin-ga-po thành lập Trung tâm Hỗ trợ sinh viên quốc tế sẽ càng làm cho quốc đảo này trở thành nơi lý tưởng để sinh viên nước ngoài đến học tập.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1398
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đuổi việc bảo mẫu lôi và đánh trẻ em ở Tây Ninh gây xôn xao
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..