Cô giáo ở Thừa Thiên-Huế bị kẻ bịt mặt xông vào trường hiếp dâm giữa ban ngày khẳng định hiệu trưởng cung cấp thông tin cho báo chí sai sự thật nhằm mục đích bao che một số người.

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất


Trước đó, cô giáo ở TT-Huế bị kẻ bịt mặt đột nhập trường học hiếp dâm cho rằng, sự việc đau lòng chắc sẽ không đến với cô nếu vấn đề an ninh trường học được đảm bảo, nhóm người được phân công trực không bỏ bê công việc…

5 ngày sau sự việc cô P.T.N.N. (33 tuổi, giáo viên Trường THCS Lê Thuyết, thị xã Hương Trà) bị đối tượng Võ Minh Trung (19 tuổi, trú xã Bình Thành) đột nhập phòng trực, dùng vũ khí khống chế hiếp dâm, sức khỏe của cô N. đã dần ổn định nhưng tinh thần vẫn hoảng sợ, ám ảnh.

vu cô giáo bị cưỡng hiếp tại trường:hiệu trưởng 'nói dối' vi muc dich gi? hinh anh 1

Trường THCS Lê Thuyết

Chia sẻ về sự việc đau lòng xảy ra với mình, cô N. giọng vẫn còn run rẩy, cảm giác hoang mang, lo sợ.

"Ngày 20.6, tôi đến trường trực hành chính vào lúc 8h10’. Lúc này, ông Huy (bảo vệ trường) trò chuyện với tôi vài câu rồi rời khỏi trường. Khoảng nửa giờ sau thì tên Trung bịt mặt, đột nhập vào phòng trực dùng dao khống chế tôi, rồi cưỡng hiếp", cô N. kể lại.

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Văn Bình - Hiệu trưởng Trường THCS Lê Thuyết cho rằng, thời điểm cô N. bị đối tượng Trung đột nhập hiếp dâm, bảo vệ trường đang về nhà ăn cơm nên xảy ra sự việc đáng tiếc, cô N. đã lên tiếng bác bỏ điều này.

"Không thể có chuyện nhân viên bảo vệ về ăn cơm trưa vào thời điểm giữa buổi sáng như vậy. Thực tế là nhân viên bảo vệ đã bỏ bê công việc. Thời điểm báo chí phản ánh lời của ông hiệu trưởng, ông ấy đang có mặt tại nhà của tôi.

Chính chồng tôi đã trực tiếp mời ông Bình ra khỏi nhà vì bức xúc trước những phát ngôn có phần thiếu trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường", cô giáo bức xúc nói.

Thông tin từ cô N. cũng cho hay, kíp trực trường hôm 20.6 ngoài cô N. còn có thêm 2 người, gồm cán bộ trực lãnh đạo và người còn lại trực tuyển sinh. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra vụ việc, 2 người được phân công trực nói trên đều không có mặt.

“Có thể tôi sẽ không phải hứng chịu vụ việc đau lòng nếu thời điểm đó, bảo vệ và 2 người còn lại làm đúng trách nhiệm như lịch trực đã phân công”, cô N. nói trong chua chát.

contentlength: 4191
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất