Vĩnh Phúc tập huấn truyền thông cho cán bộ, giáo viên

14:26 18/10/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

GD&TĐ - Trong hai ngày 18 – 19/10, Sở GD&ĐT tổ chức lớp tập huấn kỹ năng viết, biên tập tin, bài cho biên tập viên, cộng tác viên của Cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT.

Lớp tập huấn đã có hơn 200 học viên cán bộ quản lý các Phòng GD&ĐT, giáo viên của trường học, các cơ sở giáo dục các cấp trong tỉnh; Đây là những cán bộ, giáo viên là thành viên của ban biên tập, cộng tác viên của Cổng thông tin điện tử và các ấn phẩm của Sở GD&ĐT.

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng những kỹ năng lựa chọn đề tài, kỹ năng viết tin bài thu hút độc giả, biên tập tin bài, chụp ảnh báo chí theo xu hướng hiện đại; Phổ biến các chủ trương chính sách, pháp luật về Báo chí – truyền thông;

Các thông tin, quan điểm chỉ đạo, định hướng của Bộ GD&ĐT về công tác truyền thông trong toàn ngành; Đồng thời lớp tập huấn còn là dịp để các thành viên ban biên tập và các cộng tác viên trao đổi kinh nghiệm trong công tác truyền thông giáo dục, viết, biên tập tin, bài.

Tại lớp tập huấn, các học viên được các báo cáo viên của Báo Giáo dục và Thời đại, báo Vĩnh Phúc tập huấn các kỹ năng về viết, biên tập tin bài, chụp và xử lý ảnh đăng bài trên Cổng thông tin của Sở GD&ĐT cùng các ấn phẩm thông tin của Sở GD&ĐT.

B.H

VietBao.vn
contentlength: 1838
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sốc với clip cô giáo tiếng Anh xưng hô mày - tao, chửi học viên là "con lợn" vì không chịu đóng phạt 100k
00:00 / --:--