Viết luận để giành học bổng kinh doanh toàn cầu

15:43 14/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Học bổng thường niên này do Hội đồng xét học bổng của trường Kinh doanh Munich phối hợp với Quỹ AidConnect xét để trao cho các thí sinh được chọn.

Quỹ AidConnect là 1 tổ chức hoạt động nhằm liên kết đông đảo mọi người trên toàn thế giới có liên quan hoặc ủng hộ cho các dự án nhân đạo (tham khảo website: www.aidconnect.org ). Giá trị của học bổng sẽ tương đương với học phí từng kỳ học mà thí sinh tham dự.

Điều kiện tham dự của các thí sinh:

- Người tham dự phải đang theo học hoặc sẽ đăng ký học tại trường Kinh doanh Munich trong năm học 2008-2009. Chi tiết về hồ sơ đăng ký nhập học và các mẫu đăng ký nhận học bổng có tại website của trường: http://www.globe-college.com/bachelor/index.php

- Thí sinh phải viết 1 bài luận dài 2.500-3.000 từ bằng tiếng Anh, có chủ đề liên quan đến chủ nghĩa nhân đạo, nhân văn. Bài luận sẽ bị loại nếu số lượng từ ít hơn hoặc vượt quá chỉ tiêu trên. Những bài luận của người nhận được học bổng sẽ được đăng trên website của AidConnect.

- Thí sinh sẽ được cung cấp 1 số tài liệu tham khảo nếu họ có kết quả học tập xuất sắc ở trường phổ thông hoặc ở chương trình đại học mà họ đang theo học cho đến thời điểm nộp hồ sơ.

Hạn cuối nộp bài luận và hồ sơ tham dự là 1/8/2008. Kết quả người nhận học bổng sẽ được công bố vào 15/9/2008. Chi tiết về học bổng và các chủ đề chính viết luận có tại địa chỉ: http://www.scholarshipnet.info/upload/GBCMScholarshipApplication.doc .

Phương Nga/VTC

VietBao.vn
contentlength: 2206
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..