Viện Ngôn ngữ Quốc tế ILA Viet Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000

17:47 16/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vien Ngon ngu Quoc te ILA Viet Nam dat tieu chuan ISO 9001 2000
Viện Ngôn ngữ Quốc tế ILA Viet Nam vừa được Tổ chức Chứng nhận Chất lượng Quốc tế UKAS công nhận là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, tư vấn du học và đào tạo nghề đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 về hệ thống quản lý chất lượng.

Việc nhận được chứng chỉ ISO này cũng đồng nghĩa với việc chất lượng đào tạo ILA Vietnam được quốc tế công nhận và học sinh Việt Nam là đối tượng trực tiếp được hưởng lợi khi học tập tại môi trường chuẩn mực này. Trong thời điểm Việt Nam đang đứng trước ngưỡng cửa hội nhập Tổ chức Thương mại Thế giới WTO hiện nay, việc đáp ứng các yêu cầu của quốc tế trong mọi mặt hoạt động, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, là rất quan trọng.

Để nhận được Chứng chỉ ISO 9001:2000, ILA Vietnam phải có hệ thống quản lý chất lượng đào tạo bao gồm giáo viên, giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất của nhà trường đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, các hoạt động về chăm sóc khách hàng, hệ thống quản lý học sinh và liên lạc giữa gia đình và nhà trường phải thường xuyên và chặt chẽ; hệ thống tài chính kế toán, nhân sự cũng phải tuân thủ pháp luật của nhà nước Việt Nam. Chứng chỉ này cũng đòi hỏi ILA Vietnam không chỉ giữ vững chất lượng đào tạo hiện tại mà còn ngày càng nâng cao để phù hợp với các tiêu chuẩn mà quốc tế đặt ra hằng năm.

Viện Ngôn ngữ Quốc tế ILA Vietnam là Công ty 100% vốn nước ngoài của Vương Quốc Anh, do ông Tony Williams làm Tổng Giám đốc. Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000, ILA Vietnam hiện có Trung tâm đào tạo lớn, thiết kế theo mô hình trường học tiêu chuẩn tại TP HCM và tại Vũng Tàu. Trung tâm tư vấn Du học của ILA đặt tại TP HCM, Vũng Tàu và Hà Nội. ILA Vietnam hiện hoạt động trong các lĩnh vực:

- Đào tạo Anh ngữ cho thiếu nhi, thanh thiếu niên và người lớn.
- Đào tạo Anh ngữ cho Doanh nghiệp.
- Đào tạo theo chương trình hợp tác với Trường Martin College của Úc.
- Kết hợp với trường Embassy CES – Vương Quốc Anh đào tạo chương trình nâng cao kỹ năng cho giáo viên nước ngoài giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam.
- Tư vấn du học.
Đội ngũ quản lý học vụ giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và soạn thảo giáo trình đào tạo Anh ngữ, nhằm đảm bảo việc giảng dạy tại ILA theo tiêu chuẩn thế giới. Giáo viên là người bản ngữ và là giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, luôn tận tình giúp đỡ học sinh đạt hiệu quả cao nhất. Tài liệu học tập phù hợp với từng khoá học và luôn cập nhật đảm bảo giờ học hấp dẫn, thú vị. Theo dõi sự chuyên cần và tiến bộ của học sinh và liên lạc thường xuyên với phụ huynh. Hỗ trợ học viên nhiệt tình khi cần thiết, tiếp thu ý kiến góp ý và giải quyết nhanh chóng.

Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học tại ILA có giá trị ngay cả ở nước ngoài khi bạn xin việc làm. ILA giúp học viên tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Tại TP HCM, Trung tâm đào tạo của ILA Vietnam có 56 phòng học được trang bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu học tiếng Anh của các lứa tuổi khác nhau. Trung tâm tự học được trang bị các hệ thống hỗ trợ học tiếng Anh đa phương tiện để các em luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thư viện được trang bị các loại sách bao gồm cả các bài thi mẫu, băng đĩa và sách phục vụ học tiếng Anh và giải trí hoặc chuyên ngành. Bảng tra cứu điện tử nối mạng của nhà trường sẽ giúp học sinh dễ dàng tìm kiếm những tư liệu cần thiết. Học sinh cũng có thể thư giãn tại khu vực xem phim, nghe nhạc, check mail riêng biệt. Club được xây dựng là một không gian tiêu chuẩn với các khu vực dành riêng cho trẻ em và người lớn; là nơi tổ chức các sự kiện của học sinh trong trường như thi đố vui, hùng biện bằng tiếng Anh, thi hát karaoke, chiếu phim, giao lưu với người nổi tiếng…

Hằng năm, có hơn 17.000 học sinh Việt Nam tham gia các khoá đào tạo Anh ngữ tại ILA và có hơn 800 học sinh đã được đi du học đến các nước Mỹ, Anh, Úc, Hà Lan, Singapore, New Zealand, Canada thông qua các chương trình tư vấn du học và trao tặng học bổng của ILA Vietnam.

TNO

Việt Báo
contentlength: 6595
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..