Về trường hợp hơn 10 em học sinh trường Hà Nội _ Amxtecdam nghi bị ngộ độc: Sức khỏe đã ổn định

08:13 05/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong tuần qua, khoảng hơn 10 em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 (nhiều nhất là lớp 6, 7) của trường Hà Nội-Amxtecdam đã cùng có biểu hiện sốt, đau bụng, đi ngoài...

 

Khi có tình trạng này, Ban Giám hiệu nhà trường đã báo cáo với Trung tâm y tế trên địa bàn. Ngay sau đó, các bác sỹ của Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, Bệnh viện Xanh Pôn đã tiến hành thăm khám bệnh, lấy mẫu thức ăn, nguồn nước... để kiểm nghiệm. Kết quả, nguồn nước, thức ăn đều bảo đảm, không có yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe. Tối ngày 4-4, ông Huấn, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội khẳng định thêm về kết luận này: “Các em không bị mắc bệnh dịch gì, cũng không phải bị ngộ độc thức ăn. Có thể các em bị căng thẳng trong học tập và cuộc thi Olympic của trường. Các bậc phụ huynh không nên quá lo lắng”.

 

Theo ông Lê Trọng Tuấn, Phó hiệu trưởng nhà trường, đến thời điểm này, sức khỏe của tất cả số học sinh trên đã ổn định và các em đi học trở lại bình thường.

 

P.V Văn xã

VietBao.vn
contentlength: 1549
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..