U.S Collges Talk 2007 _ “Gặp gỡ du học sinh Hoa Kỳ”

09:53 15/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) Các du học sinh của những trường đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ như: Harvard University, Weslesley College, Washington and Lee University... sẽ đến trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm xin học bổng tại các trường đại học Hoa Kỳ cũng như  kinh nghiệm sống trong thời gian du học tại đây trong hội thảo U.S Collges Talk 2007 với chủ đề “Gặp gỡ du học sinh Hoa Kỳ”.

 

Hội thảo do EQuest tổ chức vào sáng ngày 23/06/2007,  tại Trung tâm Việt Nhật – Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Các giáo viên, phụ huynh, và các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu tìm hiểu về thông tin du học học bổng tại Mỹ có thể tham dự hội thảo này. Buổi hội thảo được khởi động tại Hà Nội vào tháng 6 và tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM vào tháng 7.

 

Trong buổi hội thảo, người quan tâm được đặt tất cả những câu hỏi liên quan đến đời sống của du học sinh tại Hoa Kỳ, những kinh nghiệm liên quan đến việc chọn trường và xin học bổng... Các khách mời và chuyên gia hàng đầu của EQuest sẽ giải đáp tất cả băn khoăn, thắc mắc đó.

 

“Chúng tôi hiểu du học, đặc biệt là du học Hoa Kỳ là một khao khát mãnh liệt của những người Việt Nam có tư duy hiện đại về nền giáo dục” - ông Nguyễn Thanh Sơn, Tổng Giám đốc EQuest Group, phát biểu: “Chúng tôi đã nhận được những ý kiến đóng góp tích cực của các bậc phụ huynh, những người quan tâm tới nền giáo dục Hoa Kỳ, với sự kiện này chúng tôi hy vọng  nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về nền giáo dục Hoa Kỳ, mong muốn được cùng đóng góp vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam, một nhân tố quan trọng để Việt Nam gặt hái được những thành công to lớn trong chặng đường phát triển đất nước.”

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 2517
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..