Tuyệt đối không ép buộc học sinh đăng ký môn tự chọn

11:12 04/04/2014
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tuyệt đối không ép buộc học sinh đăng ký môn tự chọn

Yêu cầu các trường thực hiện theo chỉ đạo mới về dạy và học của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT nhấn mạnh nội dung ôn tập với các môn Khoa học Xã hội Nhân văn và môn Ngoại ngữ.

Theo đó, các môn Khoa học Xã hội và Nhân văn cần tiếp tục nâng cao yêu cầu vận dụng kiến thức vào thực tiễn, tăng cường ra các câu hỏi mở, gắn với thời sự quê hương đất nước để học sinh được bày tỏ chính kiến của mình về các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội.

Môn Ngoại ngữ cần coi trọng việc dạy học theo định hướng phát triển năng lực giao tiếp với các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, kiểm tra có cả hình thức viết và tự luận.

Sở GD&ĐT Hà Nội nhấn mạnh: Hiệu trưởng các trường THPT chịu trách nhiệm về việc triển khai thực hiện tại đơn vị mình, Hướng dẫn chi tiết về khâu tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2014, Sở sẽ có tập huấn với các hội đồng thi và gửi sau.

contentlength: 4600
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..