Tuyển HS phổ thông để đào tạo quản lý giáo dục

10:18 06/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tuyen HS pho thong de dao tao quan ly giao duc 

 

Năm 2007, lần đầu tiên sau 30 năm thành lập, Học viện Quản lý giáo dục sẽ tuyển sinh cả đối tượng HS tốt nghiệp THPT vào 3 ngành Quản lý giáo dục, Tâm lý - Giáo dục học và Tin học ứng dụng.

Những SV theo học chuyên ngành Quản lý giáo dục và Tâm lý - Giáo dục học được hưởng chế độ miễn giảm học phí như đối với SV ngành Sư phạm theo đúng quy định của Nhà nước.

Thí sinh làm thủ tục đăng ký dự thi vào HV Quản lý giáo dục như đối với các trường ĐH, CĐ khác.

Những thí sinh đạt giải HSG quốc gia năm 2007, tham gia kỳ thi tuyển sinh ĐH và đạt từ điểm sàn trở lên, không có môn nào bị điểm 0 sẽ được trường ưu tiên xét tuyển.

Ngành Quản lý giáo dục tuyển sinh 200 chỉ tiêu khối A, C, D1.

Ngành học sẽ trang bị cho SV những kiến thức cơ bản về quản lý, giáo dục và kiến thức chuyên sâu về quản lý giáo dục. Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý giáo dục, SV sẽ có kỹ năng giám sát, đánh giá kết quả hoạt động và thực hiện các chức năng quản lý ở các cơ quan, tổ chức giáo dục và có khả năng nghiên cứu và giải quyết những vấn đềcủa khoa học quản lý nảy sinh trong quá trình quản lý giáo dục.

Ngành Tâm lý - giáo dục học tuyển sinh khối C và D1 với 100 chỉ tiêu. Ngành học nhằm trang bị cho người học những hiểu biết cơ bản về các kiến thức tâm lý học, giáo dục học.

Tin học ứng dụng là ngành không được ưu tiên miễn giảm học phí, tuyển sinh khối A với 200 chỉ tiêu. Mục tiêu của chương trình là trang bị những kiến thức và kỹ năng ứng dụng CNTT và truyền thông trong quản lý nói chung và quản lý giáo dục nói riêng.

Lan Hương/ VNN
VietBao.vn
contentlength: 2576
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sốc với clip cô giáo tiếng Anh xưng hô mày - tao, chửi học viên là "con lợn" vì không chịu đóng phạt 100k
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..