Trường trung học phổ thông Columbia, Canada

18:04 30/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Truong trung hoc pho thong Columbia Canada
Ảnh: cleverlearn.

Đại diện trường sẽ có buổi giao lưu văn hóa với phụ huynh học sinh tại TP HCM có nhu tìm hiểu về nền văn hóa và giáo dục Canada từ 18h đến 19h30 ngày 2/11 tại trung tâm Anh ngữ Cleverlearn.

Columbia International College (CIC) là một trong những trường phổ thông trung học nội trú tư thục lớn tại Canada. Thành lập từ năm 1979 trường có hệ thống giáo dục chăm sóc toàn diện, CIC luôn mang lại cho học sinh những kinh nghiệm sống và học tập trong một môi trường phát triển nhân cách và học thuật vượt trội. Chương trình học đa dạng, phong phú dành cho học sinh trung học từ lớp 9 - 12, học sinh dự bị đại học, học sinh luyện TOEFL, chương trình tiếng Anh cho người nước ngoài dành cho thiếu niên và người lớn. Ngoài ra còn có chương trình trại hè, hàng năm thu hút đông đảo các học sinh từ khắp nơi tham gia.

Với điều kiện về cơ sở vật chất được đầu tư, chú trọng về mọi mặt, đến nay CIC có khoảng 1.500 du học sinh từ 43 quốc gia. Theo học tại CIC học sinh không chỉ được tiếp thu nền tảng học thuật vững chắc, mà còn được rèn luyện tinh thần, tính cách, trau dồi khả năng lãnh đạo. Học sinh có thể tham gia vào các câu lạc bộ sau giờ học và các chương trình thể thao, giải trí được quản lý chuyên nghiệp. Nam sinh và nữ sinh được ở những khu riêng biệt và có thể truy cập về nơi ở qua máy tính kiểm soát an ninh. Trường cũng có một bệnh viện nằm ngay trong khuôn viên chăm sóc sức khỏe cho giáo viên và học sinh.

Các bậc phụ huynh càng yên tâm hơn vì CIC có sẵn một hệ thống báo cáo điện tử trên mạng cho phép phụ huynh cập nhật quá trình học tập và tham dự lớp học của con cái họ ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Columbia International College đang liên kết với trung tâm Anh ngữ Cleverlearn nhằm tạo điều kiện cho các học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại môi trường chuyên nghiệp hàng đầu của Canada. Học sinh tham gia học tập tại trường sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng đặc biệt và không yêu cầu điểm TOEFL.

Liên hệ: Phòng Tư vấn du học - Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3.

ĐT: 930 2861 (ext: 115, 119) - Fax: 930 2862

Mail: studyabroad@cleverlearn.edu.vn

Website: www.cleverlearn.edu.vn .

N.Đ.

Việt Báo
contentlength: 3929
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..