Trường phổ thông dân lập Hoàng Diệu kết hợp cùng trường tiểu học dân lập Kidsland để đào tạo liên tục từ lớp 1 đến lớp 12 với mục tiêu Vì một thế hệ trẻ ưu tú đủ năng lực hội nhập quốc tế.  Đồng thời với việc hoàn thành tốt chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường tổ chức lớp theo sĩ số nhỏ và tăng cường các giờ tiếng Anh và Công nghệ thông tin, trong đó hàng tuần có những giờ tiếng Anh do giáo viên có bằng cấp đến từ Anh, Mỹ, giảng dạy.

 

Ngoài ra còn có những giờ Toán, Khoa học tự nhiên được dạy bằng tiếng Anh cũng do giáo viên bản ngữ đảm nhiệm. Giảng dạy tại trường là các thày cô giáo có uy tín như NGND. Vũ Hữu Bình, NGƯT. Hàn Liên Hải, NGƯT. Vũ Dương Quỹ, NGƯT.PGS.TS. Vũ Dương Thụy, PGS.TS. Đỗ Trung Hiệu, thày Hoàng Ngọc Anh, cô Trần Thị Thành, cô Phạm Thị Thúy... Trường liên kết đào tạo tiếng Anh với Oxford English UK Việt Nam đã có trên 12 năm kinh nghiệm ở Việt Nam. Với những mục tiêu trên, nhà trường mong muốn giúp học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đã có một năng lực nhất định, đủ điều kiện có thể đi du học tại các nước tiên tiến.

 

Năm học mới 2006-2007, nhà trường chỉ tuyển sinh các lớp 1, lớp 2, lớp 6 (có bán trú) và lớp 10 (học 2 buổi/ngày) tại địa điểm số 1B phố Cảm Hội, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà trường tổ chức Trại hè Vui học tiếng Anh tại địa điểm này vào 9h thứ bảy ngày 13-5 và 15h chủ nhật ngày 14-5.

VietBao.vn
contentlength: 2078
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..