Trường Trung học Cán bộ khí tượng thủy văn TP.HCM đón nhận Huân chương Lao động hạng 3

22:05 21/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dịp này Chính phủ cũng trao bằng khen cho thạc sĩ Bùi Thị Hiếu - hiệu trưởng nhà trường và bằng khen của Bộ Tài nguyên - Môi trường cho thạc sĩ Huỳnh Chức - Trưởng phòng Đào tạo và cô Bùi Thị Tuyết. Hiện trường đang chuẩn bị nâng cấp thành trường CĐ đa ngành với đội ngũ giảng viên có trình độ sau ĐH đạt 30%.

* Trường Trung học tư thục Kinh tế Sài Gòn khai giảng năm học mới với 920 học sinh, vượt 15% chỉ tiêu. Nhà trường đang xúc tiến việc ký hợp đồng liên kết với ĐH Djon (Pháp) để đào tạo liên thông các lớp kế toán, kế toán tin học cho học sinh của trường sau khi tốt nghiệp.

* UBND Q.7 (TP.HCM) cấp gần 200 triệu đồng cho công tác tuyên dương khen thưởng học sinh thi đậu vào các trường ĐH, CĐ, học sinh đạt thành tích trong các kỳ thi cấp thành phố, huy chương trong phong trào TDTT lần thứ 3. Ngoài ra có 20 giáo viên được khen thưởng vì có thành tích trong công tác đào tạo và bồi dưỡng học sinh...

* 124 giáo viên Q.Tân Bình (TP.HCM) nhận Huy chương Vì sự nghiệp giáo dục và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Toàn quận có 2 trường nhận Huân chương Lao động, 32 trường tiên tiến xuất sắc cấp thành phố.

T.P - Tr.Ph - B.Thanh - B.T

Việt Báo
contentlength: 2165
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..