Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu kỷ niệm 25 năm ngày thành lập

08:06 18/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng 17-3, Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (1982-2007). 25 năm qua, trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, dạy học văn hóa, dạy các kỹ năng trong cuộc sống, định hướng nghề nghiệp và chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh khiếm thị.

 

Học sinh đã gạt bỏ được tâm lý tự ti, mặc cảm tật nguyền để vươn lên hòa nhập với cộng đồng, xã hội... Đến nay, trong số hơn 500 học sinh đến học tại trường, đã có 163 em tốt nghiệp THPT, 26 em đang học tại các trường CĐ, ĐH và Nhạc viện Hà Nội, 26 em đang công tác tại Hội Người mù, 43 em đang làm nghề bấm huyệt xoa bóp, 11 em là vận động viên CLB Thể thao người khuyết tật; 53 em đã lập gia đình... Với những thành tích đạt được, Trường đã được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

 

Quỳnh Anh

VietBao.vn
contentlength: 1313
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..