Trường Mầm non công lập Đống Đa đạt chuẩn quốc gia

08:12 07/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng 6-9, Phó chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Thanh Hằng đã đến chia vui cùng cô và các cháu trường Mầm non Đống Đa (quận Đống Đa) trong ngày hội đến trường của bé và lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

 

Trải qua 36 năm xây dựng và phát triển, đến nay, trường Mầm non Đống Đa đã có đầy đủ hệ thống phòng học, phòng chức năng hiện đại, tiện nghi, thuận lợi cho sinh hoạt và học tập của hơn 600 cháu. Trong những năm qua, tổ nuôi và tổ dạy luôn đạt lao động giỏi cấp thành phố. Đội ngũ cán bộ, giáo viên đã viết 61 sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và nuôi dưỡng trẻ. Năm học 2004-2005, trường có 8/31 cô giáo dạy giỏi cấp quận, 1 cô giáo dạy giỏi cấp thành phố. Trường đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba, được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1400
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..