Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

17:45 15/05/2015
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký Quyết định số 1495/QĐ-BGDĐT cho phép Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, mã số: 60340103.

Như vậy, với 20 năm xây dựng và phát triển, HUTECH là trường đại học đầu tiên trong cả nước vinh dự được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ đào tạo Thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, có mã ngành chính thức. Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt thể hiện sự tin tưởng của Bộ GD&ĐT và xã hội đối với chất lượng đào tạo của Nhà trường, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của HUTECH trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Được biết đến là một trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, HUTECH đã và đang là địa chỉ uy tín để học viên cả nước học tập, nghiên cứu nhằm nâng cao trình độ và định vị bản thân trước xã hội, đặc biệt là các chương trình đào tạo Sau đại học.

Ở trình độ Thạc sĩ, HUTECH bắt đầu tuyển sinh từ năm 2009, tính đến nay đã đào tạo và cấp bằng cho hơn 1.000 Thạc sĩ với 7 chuyên ngành: Kỹ thuật điện, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật môi trường, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Từ HUTECH, các Thạc sĩ đang làm việc hiệu quả và nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các thành phần kinh tế, xã hội. Đối với trình độ Tiến sĩ, HUTECH chính thức tuyển sinh từ năm 2014, đến nay trường đang tuyển sinh 2 chuyên ngành: Kỹ thuật điện và Quản trị kinh doanh.

Riêng đối với các ngành thuộc lĩnh vực Du lịch, HUTECH bắt đầu tuyển sinh trình độ đại học từ năm 1999, đến nay đã cung cấp cho các doanh nghiệp du lịch và lữ hành hàng ngàn Cử nhân ưu tú. Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao về chương trình đào tạo tiên tiến, sát thực tế và môi trường học tập hiện đại, HUTECH còn là đơn vị đào tạo du lịch đầu tiên trong cả nước áp dụng mô hình học kỳ doanh nghiệp theo triết lý “thực học, thực tài”. Đây là những ưu điểm nổi bật, cũng chính là nền tảng vững vàng để HUTECH tự tin với nhiệm vụ đào tạo chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở trình độ Thạc sĩ.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của HUTECH sẽ tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2015, dự kiến bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 15/6/2015 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành (ngành gần).

  Thanh Tàu

VietBao.vn
contentlength: 3514
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--