Trường ĐH Ngân hàng hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với SCB

15:09 29/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 28.10, Trường ĐH Ngân hàng đã ký hợp đồng hợp tác “Đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học” với Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB). Theo đó, hai bên thỏa thuận tăng cường hợp tác lâu dài trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học, nhằm phục vụ sự nghiệp đào tạo nhân lực cho ngành ngân hàng Việt Nam.

Việc hợp tác chặt chẽ trong các lĩnh vực nói trên, nhằm hướng tới đạt được các mục đích như: khai thác, tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong đào tạo và nghiên cứu khoa học trong ngành ngân hàng của cả hai bên; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ giảng dạy và nghiên cứu khoa học của cả hai bên; góp phần vào việc nâng cao chất lượng dạy và học ở bậc đại học, gắn đào tạo với thực tiễn và hướng nghiệp cho sinh viên ngành ngân hàng; phát triển công tác nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ phục vụ kinh doanh trong ngành ngân hàng nói chung và SCB nói riêng...

Hương Dung

Việt Báo
contentlength: 1923
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

TP.HCM: Quặn lòng với clip giáo viên bạo hành học sinh tại Mầm non
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..