Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM liên kết đào tạo thạc sỹ với Thụy Sĩ

16:15 15/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Truong DH Ngan hang TP HCM lien ket dao tao thac sy voi Thuy Si
Sinh viên các trường ĐH tại TP.HCM tham dự cuộc thi sàn giao dịch chứng khoán do trường ĐH Ngân hàng TP.HCM tổ chức (Ảnh: N.Q)

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến đồng ý việc thực hiện chương trình hợp tác đào tạo thạc sỹ tài chính ngân hàng giữa Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và ĐH Khoa học ứng dụng Tây Bắc (Thụy Sĩ). Đây là cơ hội để Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM được nhận chuyển giao công nghệ tri thức với mức chi phí thấp và chất lượng được đảm bảo.

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM là một trong những cơ sở đào tạo ngân hàng tài chính được phép đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ trong các chuyên ngành Tài chính Ngân hàng. Dự kiến trong thời gian đầu chương trình này sẽ cung cấp chuyên gia Tài chính Ngân hàng cho khu vực phía Nam và sau đó mở rộng ta phía Bắc. Về phía Thụy Sĩ, Trường Kinh doanh (ĐH Khoa học ứng dụng Tây Bắc) là cơ sở đào tạo ĐH và sau ĐH với các chuyên ngành kinh doanh, trong đó Ngân hàng Tài chính là ngành mũi nhọn. Hệ thống giáo dục ĐH Thụy Sĩ được đánh giá cao trong các chuyên ngành đào tạo liên quan đến tài chính ngân hàng thông qua tính thực tiễn và các nghiên cứu điển hình. Chất lượng chương trình đào tạo thạc sĩ Ngân hàng Tài chính của Trường Kinh doanh được Hội đồng thẩm định Liên bang đánh giá tốt.

Nhựt Quang

Việt Báo
contentlength: 2865
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..