Trường ĐH An Giang được điều chỉnh khung điểm ưu tiên

22:56 22/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức đồng ý cho Trường ĐH An Giang điều chỉnh khung điểm ưu tiên theo đối tượng và khu vực tuyển sinh khi xét tuyển nguyện vọng 3. Theo đó, mức chênh lệch giữa các nhóm đối tượng ưu tiên và các khu vực ưu tiên kế cận là 1 điểm. Trước đây mức chênh lệch giữa các nhóm đối tượng là 1 điểm, các khu vực ưu tiên kế cận là 0,5 điểm.

Trường CĐ Tài chính - Kế toán IV hạ điểm chuẩn

Trường CĐ Tài chính - Kế toán IV vừa công bố hạ điểm chuẩn tuyển sinh năm 2004 dành cho thí sinh dự thi vào trường. Điểm chuẩn mới như sau: Bậc CĐ: 13 điểm (nhập học ngày 5.10); Bậc THCN: 9,5 điểm (nhập học ngày 6.10). Đây là điểm dành cho đối tượng học sinh phổ thông, khu vực 3. Giữa các khu vực ưu tiên kế cận cách nhau 0,5 điểm, giữa các nhóm ưu tiên cách nhau 1 điểm. Những thí sinh đủ điểm chuẩn theo thông báo nếu không nhận được giấy báo trúng tuyển, liên hệ với Phòng Đào tạo của trường để nhận giấy báo trúng tuyển bổ sung.

Trên bảng tổng hợp các trường xét tuyển nguyện vọng 3 đăng trên Báo Thanh Niên ngày 21/9, do lỗi kỹ thuật, từ Trường ĐHDL Phú Xuân (Huế) trở xuống có lệch một dòng ở 2 cột "Điểm nhận hồ sơ" và "Chỉ tiêu" so với cột "trường/ngành". Mong bạn đọc thông cảm, chú ý khi tra cứu thông tin, điều chỉnh 2 cột "Điểm nhận hồ sơ" và "Chỉ tiêu" lên một dòng. Mời bạn đọc xem bảng chính xác trên Thanhnien online ( www.thanhnien.com.vn ). Thành thật xin lỗi bạn đọc.

Q.M.N - T.Ng

Việt Báo
contentlength: 2606
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nghi vấn cô giáo mầm non dán băng dính vào miệng, trói tay chân, dốc ngược bé gái 4 tuổi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..