Trường CĐ tư thục kinh tế kỹ thuật nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành (TP.HCM): Tổ chức thi tuyển kết hợp xét tuyển

22:40 26/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ GD-ĐT đã  có văn bản đồng ý cho Trường CĐ tư thục kinh tế kỹ thuật nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành tuyển sinh hệ cao đẳng theo phương thức thi tuyển kết hợp với xét tuyển; lịch thi, quy trình chiêu sinh và xét tuyển thực hiện theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Căn cứ vào quyết định trên, ngày 15.3, Trường Nguyễn Tất Thành đã có văn bản xin được đính chính và cập nhật thông tin của trường trong quyển Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2006 với nội dung mới là tổ chức thi tuyển vào ngày 20 và 21.7, sau đó có xét tuyển theo quy định chung của Bộ GD-ĐT. Ngoài ra, trường còn được Bộ GD-ĐT cho tuyển sinh thêm 2 ngành mới là ngành Thư ký văn phòng (mã ngành 08, khối thi  D1, có xét tuyển khối C) và ngành Công nghệ ô tô (mã ngành 09, khối thi A).

  Nhựt Quang

 

Việt Báo
contentlength: 1607
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..