Trước khi quỳ, cô giáo có hỏi "các anh chị muốn tôi quỳ bao lâu?"

13:12 06/03/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

http://a9.vietbao.vn/images/vn999/upload/hangct/cats64.jpg

Cô giáo N. kể lại, ông Thuận có nói với cô rằng 'nếu quỳ gối thì mới cho qua'.

Ông Đặng Thanh Phương (Chủ tịch UBND xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) cho biết trên Zing.vn, giới chức xã đang phối hợp cùng đoàn kiểm tra của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Bến Lức tìm chứng cứ sự việc cô giáo B.T.T.N. (giáo viên Trường Tiểu học Bình Chánh, xã Nhựt Chánh) phải quỳ gối xin lỗi phụ huynh.

'Hiện tại, thông tin từ lời nói của các bên chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng và tìm thêm bằng chứng để biết cô giáo có sai hay không hoặc phụ huynh ép buộc cô N. như thế nào', nguồn trên dẫn lời ông Phương.

Theo tin từ báo Tuổi trẻ, 4 phụ huynh trong sự việc này gồm: Ông Võ Hòa Thuận; vợ ông Thuận; ông chủ tịch hội phụ huynh học sinh Trường tiểu học Bình Chánh; bà hội trưởng hội phụ huynh lớp học con của ông Thuận đang theo học.

Ông Võ Hòa Thuận khẳng định trên báo VTC News, không có việc các phụ huynh bắt ép cô giáo N. quỳ gối xin lỗi. Theo ông Thuận, cô N. tự nguyện quỳ và khi thấy như vậy phụ huynh đã mời cô giáo ngồi xuống nhưng 'cô không chịu' nên mọi người bỏ ra ngoài.

'Một lúc sau, chúng tôi quay lại lớp thuyết phục thì cô giáo đã chịu đứng dậy nói chuyện bình thường', ông Thuận nói.

Một phụ huynh khác nói với báo Trí Thức Trẻ: 'Hôm đó, tôi cùng một số phụ huynh lên trường, tuy nhiên không bắt cô N. quỳ. Tôi mong sự việc sẽ sáng tỏ'.

Trong khi đó, theo báo Người lao động, một số giáo viên của trường chứng kiến sự việc tỏ ra rất bức xúc với phụ huynh và kể lại: 'Do bị các phụ huynh làm áp lực, cô N. phải quỳ trước mặt 4 phụ huynh'.

Một giáo viên khác cho hay: 'Do áp lực của chính phụ huynh buộc cô phải quỳ cho họ vừa lòng'.

Một thông tin còn trái chiều khác giữa các giáo viên và cha mẹ học sinh đó là thời gian mà cô N. phải quỳ.

Cụ thể, tờ Lao động thuật lại, các giáo viên và công nhân viên có mặt ở trường vào thời điểm xảy ra sự việc khẳng định cô N. quỳ hơn 30 phút, nhưng các cha mẹ học sinh có mặt trong Văn phòng Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Bình Chánh sáng 28/2 lại nói chỉ có 10 phút.

Nguồn trên dẫn lời các cha mẹ học sinh cho hay, trước khi quỳ, cô N. có hỏi các cha mẹ học sinh rằng 'các anh chị muốn tôi quỳ bao lâu?', thì một phụ huynh người trả lời: 'Cô bắt học sinh quỳ bao lâu thì cô quỳ như vậy'.

Báo Tuổi trẻ dẫn tường trình của hiệu trưởng trưởng Tiểu học Bình Chánh và cô giáo N. cho biết, ông Thuận nói cô giáo quỳ gối sẽ cho qua, nhưng hiệu trưởng nhà trường ngăn cô N. quỳ. Sau đó, hiệu trưởng và một người rời đi, chỉ còn vợ chồng ông Thuận và hội trưởng hội phụ huynh ở lại.

Theo cô N., ông Thuận tiếp tục nói nếu cô quỳ gối mới cho qua, còn không làm ông sẽ vận động tất cả phụ huynh phản đối cô. Do đó, nữ giáo viên này đã chấp nhận quỳ để mọi việc êm xuôi.

contentlength: 4489
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--