Trước 19/1, báo cáo diện học sinh lên lớp không đúng quy chế

21:15 05/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 5/1, Bộ GD&ĐT đã có công văn yêu cầu các Sở chỉ đạo các trường trung học phổ thông báo cáo kết quả cụ thể của việc rà soát diện học sinh lên lớp không đúng quy chế, đồng thời nêu giải pháp khắc phục tình trạng trên cũng như việc tăng cường quản lý chuyên môn ở giáo dục trung học.

Các nội dung trên phải được báo cáo về Bộ GD&ĐT trước ngày 19/1/2007.


Công văn số 171/BGDĐT-GDTrH của Bộ được ban hành hôm 5/1 lưu ý các Sở GD&ĐT về những nội dung cần chú ý khi sơ kết học kỳ I năm học 2006-2007, yêu cầu các Sở tổng hợp, báo cáo chi tiết kết quả thực hiện Chỉ thị số 33/2006/CT-TTg ngày 08/9/2006 của Thủ tướng Chính phủ "Về chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục" và Quyết định số 3859/QĐ-BGDĐT ngày 28/7/2006 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về kế hoạch tổ chức cuộc vận động "Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục".


Theo tinh thần công văn, Bộ cũng yêu cầu các Sở chỉ đạo các trường trung học phổ thông và phòng giáo dục tổ chức rút kinh nghiệm thực hiện chương trình, sách giáo khoa, công tác quản lý giáo dục, rút kinh nghiệm về tổ chức dạy học ở lớp 9 và thực hiện phân ban lớp 10, tình hình mua sắm thiết bị dạy học, bố trí giáo viên thực hiện chương trình môn ngoại ngữ ở trung học cơ sở, trung học phổ thông và môn Tin học ở lớp 10 trung học phổ thông.

A.T

Việt Báo
contentlength: 2566
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..