Trước 17/6, công bố điểm thi tốt nghiệp THPT

11:43 04/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ông Nguyễn An Ninh, Cục trưởng Cục Khảo thí & Kiểm định Chất lượng Giáo dục (Bộ GD&ĐT) cho biết, các Sở GD&ĐT sẽ công bố kết quả thi, xét tốt nghiệp trước ngày 17/6. Ngày mai (5/6), các trường bắt đầu tiến hành chấm bài thi tốt nghiệp THPT.

Các bài thi trắc nghiệm được quét và gửi kết quả về Bộ GD&ĐT. Hiện Bộ chưa công bố barem chấm các môn thi trắc nghiệm mà barem này sẽ được Bộ công bố sau khi tiến hành quét kết quả bài thi.

Sau khi hoàn thành khâu chấm thi, cống bố kết quả thi, xét tốt nghiệp, các Sở GD&ĐT sẽ cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho thí sinh để tham gia kỳ thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ năm nay.

Theo Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm nay, những thí sinh bị lập biên bản trong những trường hợp như đến muộn, vắng thi do ốm đau... đều được dự thi lần 2. Quy chế chỉ quy định cấm thi đối với những thí sinh bị đình chỉ thi, kỷ luật hoặc bị cảnh cáo trong kỳ thi tốt nghiệp lần 1. Quy định này áp dụng cho cả học sinh THPT và bổ túc THPT.

A.T

Việt Báo
contentlength: 2621
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..