Trung tâm giáo dục London mở thêm 2 cơ sở đào tạo mới

15:31 09/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trung tam giao duc London mo them 2 co so dao tao moi 

Một lớp học của Trung tâm

(HNMĐT)- Tiếng Anh và tin học đã trở thành hai yếu tố quan trọng trong yêu cầu có của mỗi cá nhân con người, đặc biệt kể từ khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại quốc tế WTO, vì vậy nhu cầu học Tiếng Anh và Tin học hiện nay là rất lớn.

Tiếng Anh và Tin học trong giai đoạn này không chỉ là những môn học, những kiến thức mà chính Tiếng Anh và Tin học chính là chiếc cầu nối giữa con người với con người, giữa các nền kinh tế với các nền kinh tế, các nền văn hoá – xã hội với các nền văn hoá xã hội.

Là một cơ sở đào tạo tiếng Anh có uy tín, Trung tâm giáo dục London mặc dù đã cố gắng nhưng hàng năm với hơn 15.000 lượt học viên tham gia các khoá đào tạo tại Trung tâm thì các cơ sở hiện có của Trung tâm đã không đáp ứng được nhu cầu của tất cả các học viên. Để đáp ứng tối đa hơn hơn nữa nhu cầu này, Trung tâm giáo dục London khai trương thêm 2 cơ sở mới tại 44 Quán Sứ - Hoàn Kiếm và 298 Nguyễn Trãi (cách trường Đại học Ngoại ngữ 150m về phía Hà Đông). Có thêm 2 cơ sở mới Trung tâm giáo dục London hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu học Tiếng Anh – Tin học ngày càng cao của Học viên.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2096
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..