Trung tâm đào tạo quản trị kinh doanh Thames khai trương tại Hà Nội

07:44 06/03/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trung tam dao tao quan tri kinh doanh Thames khai truong tai Ha NoiNgày 5/3, Thames Business School thuộc tập đoàn giáo dục Informatics (Singapore) hợp tác với Indochinapro Việt Nam đã ra mắt trung tâm này tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ giáo viên gồm chuyên gia từ các trường đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp. Bằng cấp của Thames được công nhận rộng rãi, cho phép học viên học tiếp chương trình cử nhân và sau đại học tại một trong 51 trường đại học liên thông với Thames trên toàn thế giới.

 

Thames Business School được thành lập vào năm 1986 tại Singapore, là đơn vị trực thuộc của Tập đoàn Informatics - một trong những tập đoàn giáo dục danh tiếng hàng đầu thế giới. Đối tượng đào tạo của trường này khá đa dạng, từ học sinh, sinh viên tới doanh nhân. Chương trình đào tạo gồm: quản trị kinh doanh tổng hợp, marketing, nguồn nhân lực, hành chính, tài chính, kế toán tài chính, quan hệ công cộng và truyền thông đại chúng, kinh doanh thương mại điện tử, tiếng Anh chuyên ngành, thư ký văn phòng, các chương trình đào tạo chuyên sâu theo yêu cầu của khách hàng.

 

Để có thể đăng ký học, yêu cầu tối thiểu với học sinh là tốt nghiệp phổ thông trung học, trình độ tiếng Anh đáp ứng một trong các yêu cầu gồm: chứng chỉ IELTS 5 điểm, TOEFL 450 điểm, TOEIC 450 điểm và thi đạt bài kiểm tra tiếng Anh của Thames.

 

Thông tin về Thames Business School có thể liên hệ tại: tòa nhà Thames, 91B Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Điện toại: 7752971 - 7752131.

 

T.A

VietBao.vn
contentlength: 2288
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..