Trộm con dấu để làm giả giấy chứng nhận tốt nghiệp

09:43 03/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một học sinh vừa rớt tốt nghiệp ở huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) đã đột nhập vào trường để chôm con dấu, sau đó làm giả giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời để nói dối gia đình.

Ngày 25/6, cán bộ và giáo viên của Trường THPT số 1 Tư Nghĩa không hiểu tại sao hai con dấu của trường (1 con dấu của Ban chấp hành Công đoàn nhà trường và 1 con dấu của trường) để tại phòng văn thư đã không cánh mà bay. Sự vụ ngay sau đó được báo cho Công an huyện.

Qua điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tư Nghĩa đã xác định thủ phạm trộm hai con dấu nói trên chính là một học sinh của trường ở xã Nghĩa Hà, huyện Tư Nghĩa.

Tại cơ quan công an, HS này khai nhận: Sau khi bị rớt tốt nghiệp, cậu đã mượn giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời của bạn học cùng trường ở tổ dân phố 2, thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa đi photo màu, sau đó dán ảnh mình lên nhưng không được.

Lúc đó, cậu bèn nảy sinh ý định photo mẫu giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT của trường, giả chữ ký thầy hiệu trưởng rồi chui qua khung gió bên trên cửa sổ phòng văn thư của trường lấy trộm 2 con dấu để làm giả giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời để nói dối gia đình.

  • H.Minh

Việt Báo
contentlength: 2343
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..