Triển lãm giáo dục Canada Mùa Xuân 2016

08:41 11/03/2016
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong những năm vừa qua, giáo dục và du học Canada ngày càng được khẳng định là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh đến học tập. Với trình độ giáo dục cao, học phí thấp, môi trường sống tuyệt vời và thủ tục dễ dàng, Canada được đông đảo phụ huynh lựa chọn là đất nước để gửi con em mình đến học tập.

Hãy tham dự triển lãm Giáo dục Canada mùa Xuân 2016 – Lần thứ 13 do Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI) và Trung Tâm Đào Tạo Khu Vực SEAMEO tổ chức để tìm hiểu thêm những lợi thế hàng đầu lựa chọn Canada là điểm đến du học.

* TP. Đà Nẵng: Thứ Năm – 10/03/2016, từ 13:00 – 17:00 tại Khách sạn Brilliant, 162 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

* Hà Nội: Thứ 7 - 12/03/2016, từ 13:00 – 17:00 tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

* TP.Hồ Chí Minh: Chủ Nhật - 13/03/2016, từ 13:00 – 17:00 tại Khách sạn Lotte Legend Saigon -  số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM.

Triển lãm có sự tham gia kỷ lục của gần 50 cơ sở giáo dục trên khắp Canada, ở các bậc học khác nhau, từ mẫu giáo đến lớp 12, các trường cao đẳng và đại học danh tiếng và các Trung tâm Ngoại ngữ uy tín nhất tại Canada.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích mời truy cập www.canada-edu.org hoặc Tel: 08-39305875

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada, vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất.

Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp tác Kinh tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó yếu tố về chất lượng giảng dạy, văn bằng, điều kiện sinh hoạt, chăm sóc y tế đối với du học sinh đang là những điểm mạnh nhất để Canada trở thành điểm đến của du học sinh thế giới.

Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao đồng đều trên toàn quốc. Cho dù bạn cân nhắc theo học tại một trường trung học, cao đẳng hay đại học, hoặc muốn thuần thục tiếng Anh hay tiếng Pháp, hệ thống giáo dục Canada đều có thể cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao.

Là quốc gia đa văn hóa, Canada có hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp. Do đó với các chương trình học song ngữ cả tiếng Pháp và tiếng Anh tại Canada, các sinh viên sẽ được học một hay cả hai ngôn ngữ qua các chương trình ESL (English as a Second Language) hay FSL (French as a Second Language), cùng các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Đây chính là lợi thế rất lớn về ngoại ngữ, không phải quốc gia nào cũng có thể mang lại cho du học sinh.

Các cơ sở giáo dục Canada cung cấp hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực và mọi chuyên ngành. Các khóa ngôn ngữ ngắn hạn, các bằng cấp về kinh doanh, một chứng chỉ thương mại chuyên nghiệp, một bằng đại học về khoa học trong lĩnh vực hàng không, các chương trình chuyên biệt trong lĩnh vực mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn…chắc chắn sẽ có chương trình phù hợp với bạn tại Canada.

Canada- nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh

Không chỉ tạo điều kiện cho du học sinh bằng thủ tục cấp visa nhanh chóng. Đặc biệt với Chương trình Visa Du học Ưu tiên (CES) được áp dụng tại Việt Nam từ 01/03/2016; Canada còn có khá nhiều chính sách hỗ trợ dành cho du học sinh như: Ngoài các chương trình do nhà trường tổ chức và học sinh được hưởng lương, người học còn được làm thêm 20 giờ mỗi tuần và không giới hạn trong thời gian nghỉ.

Chính phủ Canada cũng mở rộng cửa cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc và tạo cơ hội định cư khá lớn. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, những sinh viên quốc tế này có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.

Canada – Nước xếp hạng đầu trên thế giới về chất lượng sống

Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao (dựa vào hệ thống phổ cập chăm sóc sức khỏe cho tòan dân); và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Thêm vào đó, những thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là những thành phố tốt nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của các thành phố này.

Ở đất nước Canada , mức sống cao nhưng giá sinh hoạt thấp. Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân Canada có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio. Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.
Trien lam giao duc Canada Mua Xuan 2016

Học sinh đến Canada là đến với một trong những nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới. Canada cũng là một đất nước phong phú về địa lý với nhiều quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dăy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương.

Canada là đất nước rộng lớn với nhiều điểm hẹn du lịch. Bất cứ nơi nào bạn chọn để học tập ở Canada, bạn sẽ khám phá được rất nhiều hoạt động văn hoá , vui chơi giải trí và các hoạt động khác quanh năm . Bạn có thể đi thăm nhiều viện bảo tàng , tham dự các lễ hội theo mùa và các trò giải trí ban đêm thú vị ở mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ khác nhau. Canada với nhiều thành phố xinh đẹp với nhiều hoạt động giải trí ngoài trời đều rất được yêu thích, chẳng hạn như trượt tuyết , đi xe đạp , đi bộ đường dài , cắm trại , ngắm cảnh hay cả đi thuyền buồm trên băng.

Chúng tôi muốn thổi bùng ngọn lửa hướng đến đỉnh cao của tri thức trong bạn đến với đất nước Canada thịnh vượng. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho bạn một cơ hội tốt nhất trong quyết định học tập – việc làm và cơ hội định cư tại đất nước Canada- xứ Bắc Mỹ xinh đẹp, thanh bình và thịnh vượng này.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích mời truy cập www.canada-edu.org hoặc Tel: 08-39305875

Thúy Hằng (TMDT-VN)
contentlength: 10594