Triển lãm du học Singapore

15:33 18/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chương trình triển lãm giáo dục Singapore sẽ diễn ra tại ba thành phố lớn trong cả nước. Phụ huynh, học sinh sẽ có cơ hội được nghe thông tin du học các cấp.

Chương trình triển lãm giáo dục Singapore sẽ diễn ra tại ba thành phố lớn trong cả nước. Tại TP.HCM, triển lãm được tổ chức tại khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1, TP HCM vào ngày 20/8/2006.

Tại Đà Nẵng, triển lãm tổ chức vào ngày 26 tháng 8 năm 2006 khách sạn Bamboo Green Central, 158 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng.

Triển lãm tại Hà Nội diễn ra vào ngày 27 tháng 8 năm 2006 tại Khách sạn Hanoi Horison, 40 Cát Linh, Hà Nội.

Tham dự triển lãm sẽ có đại diện của Cơ quan xúc tiến GD Singapore và đại diện của Bộ GD&ĐT VN và đại diện một số trường của Singapore. Phụ huynh, học sinh đến dự triển lãm sẽ có cơ hội được nghe giới thiệu tổng quát về nền giáo dục Singapore cũng như thông tin du học Singapore từ cấp THCS, THPT cho đến ĐH.

Tham dự triển lãm lần này có 24 trường học, gồm các nhóm trường sau: Các trường trung học/trường thuộc hệ thống trường nước ngoài, chẳng hạn: Trường Anglo-Chinese School (International); Nhóm các trường Đại học công lập/ Đại học quốc tế; các trường chuyên ngành - Du lịch/ Nghệ thuật/ Ngôn Ngữ; Các trường tư đạt chứng nhận CaseTrust và Chứng nhận chất lượng cao (SQC for PEOs).

  • PV
Việt Báo
contentlength: 3210
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..