Trao học bổng Samsung 2006 cho 43 sinh viên Hà Nội

20:48 27/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trao hoc bong Samsung 2006 cho 43 sinh vien Ha Noi(HNMĐT) - Vào ngày 31/10 tới, Đại sứ quán Hàn Quốc kết hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation) sẽ tổ chức lễ trao học bổng cho 43 sinh viên thuộc 6 trường Đại học ở địa bàn Hà Nội.

 

Sinh viên từ 6 trường Đại học thuộc địa bàn Hà Nội là Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia Hà Nội; Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Nông Nghiệp Hà Nội...

 

Học bổng Samsung được Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc – trực thuộc Bộ Ngoại giao và Thương mại Hàn Quốc trích từ phần tiền lãi thu được từ tổng số tiền ký quỹ của Công ty Samsung Điện tử năm 1995. Toàn bộ số tiền ký quỹ này được chỉ định sử dụng cho mục đích tăng cường giao lưu về học vấn giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc như tài trợ cho việc học tập của sinh viên ưu tú Việt Nam...

 

Học bổng Samsung 2006 được trao cho 112 sinh viên thuộc 15 trường Đại học trên toàn quốc với tổng số tiền là 22.400 đô la Mỹ.

 

Tính đến năm nay, đã là năm thứ 10 học bổng Samsung được thực hiện và đã trao cho 972 sinh viên Việt Nam theo các ngành có liên quan đến Hàn Quốc hay Tự nhiên, Bách khoa...Học bổng không chỉ là sự trợ giúp thực tiễn cho công việc học tập của từng cá nhân sinh viên mà còn là một đóng góp to lớn cho việc tăng cường hợp tác, giao lưu ngành giáo dục giữa hai nước Hàn Quốc và Việt Nam.

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 2282
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..