Trao giải thưởng Loa Thành 2005

11:36 27/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng 26/11/2005, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã diễn ra lễ trao giải thưởng Loa Thành lần thứ 17 cho các sinh viên có đồ án tốt nghiệp xuất sắc ngành Kiến trúc - Xây dựng.

Hội đồng giải thưởng Loa Thành đã trao 4 giải nhất cho: Phạm Thanh Hải - trường Đại học Kiến trúc Hà Nội với đề tài "Bảo tàng thương cảng Vân Đồn"; Nguyễn Ngọc Trâm Anh - trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh với đề tài "Thiết kế Quảng trường Mê Linh"; Hoàng Phương Tùng - trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng với đề tài "Nghiên cứu các giải pháp thiết kế nút giao thông cùng mức trong đô thị Việt Nam, ứng dụng thiết kế nút Tây cầu sông Hàn TP Đà Nẵng" và Nguyễn Trọng Khôi - trường Đại học Hàng hải với đề tài "Thiết kế chân đế dàn công nghệ trung tâm CTK3 mỏ Bạch Hổ".

GS.TSKH Nguyễn Tài - Trưởng ban Tổ chức Giải thưởng Loa Thành 2005 nhận xét: 4 giải nhất là các đồ án có chất lượng cao, bảo đảm tốt các tiêu chí của cuộc thi. Các tác giả là những người làm việc nghiêm túc, say mê với ý tưởng mới, biết vận dụng tốt các kiến thức đã học cũng như các kiến thức tự trang bị thông qua nhiều nguồn.

Năm 2005, cuộc thi đồ án tốt nghiệp xuất sắc ngành Kiến trúc- Xây dựng có 93 đồ án tham gia thuộc 5 chuyên ngành: kiến trúc quy hoạch; công trình giao thông; kỹ thuật hạ tầng và môi trường; công trình thủy; xây dựng dân dụng và công nghiệp. Cũng như mọi năm, các trường đoạt nhiều giải và giải cao vẫn là các trường lớn như Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh.

Hội đồng giải thưởng Loa Thành cũng đã trao 20 giải nhì, 30 giải ba và 19 giải khuyến khích cho các tác giả của đồ án đạt giải./.

TTXVN

contentlength: 2670
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nghi vấn cô giáo mầm non dán băng dính vào miệng, trói tay chân, dốc ngược bé gái 4 tuổi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..